โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนผ่านการคัดเลือกเข้าค่าย 1 สอวน. สาขาภูมิศาสตร์ จำนวน 2 คน

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นายพัทรดล ศรีอินทร์ ม.5/3 และนายภารุวัฒน์  ลือชัยราม ม.5/12 ที่สอบผ่านการคัดเลือกเข้าโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 สาขาภูมิศาสตร์ โดยมีกำหนดเข้าค่ายวันที่ 18 – 23 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิกภาตะวันออกเฉียงเหนือ คณะมนุษศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม