ลูกน้ำเงิน-เหลือง คว้าเหรียญทองแดง การประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์เพื่อการกีฬาอัจริยะ

โรงเรียนศรีสะเกษวิทบาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นายคมกฤช  บุญข่าย นายสุชน  ประเสริฐ และนายวงศ์วริศ  พันธ์เจริญ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์เพื่อการกีฬาอัจฉริยะ ในงาน 10th Bridge 2 Inventor Challenge ณ โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และมีนายเจตนิพิฐ  แท่นทอง เป็นครูที่ปรึกษา