ลูกน้ำเงินเหลือง เป็นตัวแทนนักเรียนไทยเข้าร่วม National Science Congress 2017

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวขวัญหทัย เต็มเอี่ยม นักเรียนชั้น ม.6/14  ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักเรียนไทยเข้าร่วมกิจกรรมค่าย National Children Science Congress 2017 ณ ประเทศอินเดีย โดยได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์