คำถามพบบ่อย งาน 105 ปี ศรีสะเกษวิทยาลัย

1. Q: สมัครเดินวิ่งแบบ VIP สามารถลุ้นถ้วยรางวัลเหมือนลง Minimarathon ได้หรือไม่

A: ไม่ได้ครับ เพราะจุดประสงค์ของประเภท VIP คือเพื่อบริจาคครับ หากประสงค์จะวิ่งชิงรางวัล แต่อยากได้เสื้อ VIP ต้องขอความกรุณาสมัครทั้ง 2 ประเภทครับ

2. Q: รับเสื้อวิ่ง และเบอร์วิ่งได้วันไหน และที่ไหน

A: เสื้อวิ่งรับได้ตั้งแต่ 22 ม.ค. 2561 ในเวลาราชการ ที่ศาลาประชาสัมพันธ์ ครับ

3. Q: รับเสื้อวิ่งและเบอร์วิ่งหน้างานได้หรือไม่

A: รับหน้างานได้ครับ ณ จุดลงทะเบียน ซึ่งจะแจ้งในผังการจัดงานเดินวิ่งครับ

4. Q: กิจกรรมทั้งหมดของงาน 105 ปี ศรีสะเกษวิทยาลัยประกอบด้วยอะไรบ้าง?

A: มี 3 กิจกรรม หลักครับ

1) เช้าวันที่ 27 ม.ค. 2560 กิจกรรมเดินวิ่ง

2) เย็นวันที่ 27 ม.ค. 2560 กิจกรรมงานคืนสู่เหย้าฯ

3) เช้าวันที่ 28 ม.ค. 2560 กิจกรรมทอดผ้าป่า

ครับ

5. Q: มีป้ายประกาศเกียรติคุณสำหรับผู้บริจาค หรือรุ่นที่บริจาก ห้องเรียนคุณภาพ?หรือไม่?

A: มีครับ

6. Q: แนวทางปฏิบัติของการมาร่วมงานคืนสู่เหย้า เป็นอย่างไร?

A:

ต้องอธิบายก่อนนะครับ ว่ารูปแบบของการบริการอาหารนั้นมี 2 ลักษณะครับ ได้แก่ 1) อาหารที่พี่น้องของเราจัดหามาบริการให้ฟรี และ 2) แบบซุ้มขายอาหาร ซึ่งรูปแบบของการบริการอาหารแบบนี้เน้นการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องด้วยไมตรีจิตครับ

1.กรณีที่มาเป็นรุ่นและประสงค์จัดซุ่มอาหารบริการพี่ๆ น้องๆ ดำเนินการดังนี้

1.1 แจ้งความประสงค์ว่าจะมาร่วมงานกับผู้ประสานงานของรุ่นท่าน
1.2 ผู้ประสานงานแจ้งจำนวนผู้จะเข้าร่วมและรายการอาหารในซุ้ม ที่ อ.พิสมัย โทร 081-066-3934

2. กรณีที่มาเดี่ยว ดำเนินการดังนี้

2.1 แจ้งความประสงค์ว่าจะมาร่วมงานโดยระบุชื่อรุ่น ที่ อ.พิสมัย โทร 081-066-3934 ฝ่ายจัดงานจำดำเนินการสำรองโต๊ะของรุ่นท่านไว้ให้ ส่วนอาหารมี 2 ทางเลือก ได้แก่ 1) ซื้อที่ซุ้มอาหาร 2) หาได้จากซุ้มที่จัดบริการ