เปิดรับสมัครแล้ว การสอบวัดความรู้ทางวิทย์ฯ ปี 2560

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียน ที่สนใจทดสอบวัดความรู้ทางวิทยาศาสตร์ของตนเอง เข้ารับการทดสอบในวันที่ 14 มกราคม 2560 ครับ

วิธีการสมัคร:
1. สมัครด้วยตนเอง ได้ที่ ห้องสมุดวิทยาศาสตร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
2. สมัครทางไกลผ่านเว็บไซต์ คลิ๊ก

กำหนดการ:
บัดนี้ – 12 มกราคม 2561: รับสมัครสอบทั้งทางเว็บและด้วยตนเอง
14 มกราคม 2561 สอบวัดความรู้