ลูกน้ำเงินเหลืองชนะเลิศการตอบปัญหาทางวิศวกรรม

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ที่คว้ารางวัลในงานวันเทคโนโลยีวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ดังนี้ 1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาทางวิศวกรรมศาสตร์ นายนัทนันท์ จันครา นายจิรเมธ อัศวเมธาพันธ์ และนายณัฐภัค วรรณวงศ์ 2. รางวัลชมเชยการแข่งขันตอบปัญหาเชิงวิศวกรรม นางสาวปาณิสรา ศรีเมือง นางสาวนัยน์ภัชร วิเศษวงศา 3. รางวัลชมเชยการแข่วขันโครงงานระดับก่อนอุดมศึกษา นายเกียรติศักดิ์ บัวงาม นายภูวิศ เชื้อชม และนางสาวนัยน์ภัชร วิเศษวงศา