ร่วมแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์ลูกน้ำเงินเหลืองสู่การเป็นผู้อำนวยการ สสวท.

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ชูกิจ ลิมปิจำนงค์ ศาสตราจารย์ลูกน้ำเงินเหลือง ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)