แพทย์หญิงลูกน้ำเงินเหลือง คว้ารางวัลแพทย์ดีเด่นในชนบท ประจำปี 2560

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับแพทย์หญิงรัชฎาพร รุญเจริญ แพทย์หญิงเลือดน้ำเงินเหลือง ผู้อำนวยการโรงพญาบาลขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ที่ได้รับรางวัลแพทย์ดีเด่นในชนบท ประจำปี 2560