ครูน้ำเงินเหลือง – คว้ารางวัลทรงคุณค่า OBEC-AWARD

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีกับ

ดร.สิทธิศักดิ์  จินดาวงศ์

ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง จาก OBEC-AWARD ครูผู้สอนยอดเยี่ยม Active Teacher  ระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2560