ลูกน้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลเหรียญทองแดง โอลิมปิกวิชาการระดับชาติ

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวมทินา อัศวเมธาพันธ์ นักเรียนชั้น ม.4/14

ที่คว้ารางวัลเหรียญทองแดงในการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ สาขาวิชาเคมี ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี