ลูกน้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลในการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชน แห่งชาติ​ ครั้งที่​ 13​ ประจำปี​ 2561

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับ
นายธนภัทร ไชยพันนา
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ​ 3
ระดับอายุ​ 17​ -​ 20​ ปี
จากผลงานจิตรกรรมเทคนิคผสม