ครูน้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลทรงคุณค่า OBEC AWARDS

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับ

นายฟ้าคำรน กมล

ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)

ประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยม Active teacher ระดับชั้นมัธยมศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ด้านนวัตกรรมและเทคโนโ,ยีเพื่อการเรียนการสอน