ลูกน้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ ระดับชาติ

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ

นายปุลวัชร  ทัดเทียม

ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ