ลูกน้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลเหรียญเงิน ในโครงการ รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์ใหม่

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ

นายวัฒนพงษ์ อายุวงศ์ นางสาวไอลดา ศรีกระหวัน นางสาวศศินา สุภาพ และนายสมศักดิ์ วันสุดล (ครูที่ปรึกษา)

ที่คว้ารางวัลเหรียญเงินในโครงการรางัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ จาก วช