ครูวิทย์ น้ำเงิน-เหลือง คว้ารางวัลครูวิทยาศาสตร์ดีเด่นฯ

โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับ ดร.สิทธิศักดิ์ จินดาวงศ์ ครูฟิสิกส์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ที่ได้รับรางวัลครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2561 จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์