ประกาศแจ้งรายชื่อนักเรียนผ่านการคัดเลือกลำดับสำรอง

ประกาศโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย

เรื่อง แจ้งนักเรียนผ่านการคัดเลือกลำดับสำรองรายงานตัวเข้าศึกษาต่อห้งเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ใส่ความเห็น