ประกาศแจ้งรายชื่อนักเรียนผ่านการคัดเลือกลำดับสำรอง

ประกาศโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย

เรื่อง แจ้งนักเรียนผ่านการคัดเลือกลำดับสำรองรางงานตัวเข้าศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ใส่ความเห็น